Cách sử dụng biểu đồ Binary Options trong giao dịch

Post by

Dưới đây là biểu đồ binary option "chất lượng cao" sẽ giúp bạn trong những quyết định giao dịch tốt hơn những biểu đồ bình thường khác. Dùng biểu đồ này có thể bạn cảm thấy khá mới mẻ, dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có thể sử dụng biểu đồ binary option này :)

SƠ LƯỢC KIẾN THỨC CƠ BẢN

Binary option ( quyền chọn nhị phân) có được giá trị từ một tài sản cơ bản. Do đó, bạn không cần sử dụng phần mềm giao dịch binary option của nhà môi giới để phân tích biểu đồ cho những tài sản cơ bản này. Bạn có thể phân tích những tài sản cơ bản này trực tiếp - với nhiều sự linh hoạt và công cụ giao dịch hơn - nhằm tận dụng các tiện ích của biểu đồ.
Nếu bạn đang giao dịch binary option với cặp EUR/USD, bạn sẽ muốn dùng một biểu đồ EUR/USD và sử dụng những công cụ có sẵn trên đó để thực hiện những quyết định đầu tư. Nếu bạn giao dịch binary option chứng khoán, nhập vào ký hiệu loại chứng khoán và xem chứng khoán đó đang dao động như thế nào? hoặc dao động như thế nào trong quá khứ?

CHỌN SẢN PHẨM GIAO DỊCH
Điền sản phẩm bạn giao dịch vào ( tên hoặc ký hiệu) trong khung bên trái:CHỌN KHUNG THỜI GIAN GIAO DỊCH
Bên cạnh khung điển sản phẩm giao dịch là một menu kéo xuống. Mặc định ô này là "daily", nó thể hiện những khung thời gian đáo hạn.
Với mục đích giao dịch trong ngày hoặc thời gian ngắn hơn, bạn cũng sẽ muốn xem giá của sản phẩm giao dịch đó dao động như thế nào qua khoảng thời gian ngắn hạn.
Bằng việc chọn khung thời gian ngắn, như 1 phút, 5 phút và 10 phút, bạn đang mở rộng và chi tiết biểu đồ để xem giá dao động như thể nào.Nếu bạn chọn biểu đồ 5 phút, mỗi cây nến thể hiện giá trong thời gian 5 phút.

DÙNG CÔNG CỤ SO SÁNH 
việc so sánh công cụ phân tích thích hợp nếu bạn muốn xem 2 hoặc 3 sản phẩm giao dịch với nhau. Bằng việc xem biểu đồ giá của nhiều sản phẩm giao dịch với nhau, bạn có thể xác định được giá sản phẩm nào đang yếu đi và giá sản phẩm nào mạnh hơn. Điều đó có thể giúp bạn xác định được sản phẩm nào bạn nên mua (Call) và bán (Put)
Sau khi click vào " Compare", nhập nhưng sản phẩm giao dịch mà bạn muốn so sánh.
Dưới đây là biểu đồ ngày của EUR/USD và tôi có so sánh nó với GBP/USD:P/S: nếu bạn rõ về tương quan giữa các cặp tiền tệ nên áp dụng vào cách này :)
Cột bên phải thể hiện phần trăm, không phải là USD vì hai loại sản phẩm này đơn vị giá khác nhau. Cột phần trăm cho phép bạn xem cặp tiền nào mạnh hơn và yếu hơn dưới dạng phần trăm.
Nếu bạn không thích cột phần trăm, bạn có thể tắt nó đi bằng cách bỏ chọn " show percentage scale" tròn công cụ Compare Tool
Để bỏ việc so sánh, quay trở lại trong phần Compare và bỏ chọn (uncheck) hoặc xóa sản phẩm bạn đã chọn trong danh mục so sánh.

TECHNICAL INDICATORS

Biểu đồ binary option cung cấp hơn 60 indicators cho bạn để chọn. Đơn giản bạn chỉ cần click vào mục “ technical indicators” và một danh sách list các indicators sẽ xuất hiện.Chọn indicator mà bạn muốn dùng, và nó sẽ được áp dụng vào biểu đồ của bạn. Mỗi indicator được thiết lập linh hoạt và trong nhiều trường hợp có thể được ứng dụng vào biểu đồ giá binary option hoặc các indicators khác. Thông thường, nếu như bạn muốn thêm indicator vaò biểu đồ giá, bạn có thể chọn một indicator và nó sẽ hỏi bạn “ bạn muốn cài vào đâu?”, bạn chọn “price history”

Tất cả những indicators bạn đã thêm vào sẽ thể hiện ở phía dưới của biểu đồ binary option, hoặc trên dữ liệu giá. Để điều chỉnh indicators, click vào mũi tên nhỏ và chọn “edit”PHÓNG TO VÀ PHÓNG NHỎ

Một trong những đặc điểm hay của biểu đồ binary option là rất dễ để phóng to và phóng nhỏ biểu đồ, nhìn xu hướng ngắn hạn và dài hạn.

Phóng to và phóng nhỏ nhanh biểu đồ trên khung thời gian bạn đang xem bằng cách kéo các thanh trượt màu xám ở phía dưới cùng của biểu đồ sang bên phải hoặc bên trái tương ứng. Bạn thậm chí có thể đi ngược thời gian và phóng to trên một ngày cụ thể trong quá khứ bằng cách sử dụng các thanh trượt.

Bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi khung thời gian tổng thể của bạn bằng cách nhấp vào một trong các đáy màu xám ở phía dưới, như 1Y (1 năm), so với đầu năm (năm-to-date), 6M (6 tháng) hoặc 1D (1 ngày)

THIẾT LẬP

Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập chung của biểu đồ binary option bằng cách chọn "Chart" trên góc phải. Hầu hết các thiết lập này bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, ngoại trừ thiết lập đầu tiên mà bạn có thể muốn thay đổi dựa trên quan điểm cá nhân.

Theo mặc định, "Price Style" được thiết lập đối với Candlestick (nến). Biểu đồ nến là loại biểu đồ ưa thích của nhiều traders. Nếu bạn thích một loại biểu đồ khác, bạn cũng có thể chọn Line, OHLC (OpenHighLowClose) Bar, HLC (HighLowClose) Bar, hoặc Bar. Tất cả các loại biểu đồ hiển thị lịch sử giá, nhưng theo những cách khác nhau và một số có thể chứa nhiều thông tin hơn những cái còn lại. Ví dụ, biểu đồ hình nến Candlestick Chart hiển thị thông tin chi tiết giá cả nhiều hơn một đồ thị đường line chart.


Bạn cũng có thể thay đổi màu nền trên biểu đồ bằng cách chọn một "Back Color” khác.


Blog, Updated at: 10:59