Chiến lược giao dịch 60 giây trong binary options

Post by

Hôm nay Binary Options sẽ giới thiệu với các bạn một chiến lược giao dịch trong vòng 60s mà chúng tôi vừa sưu tầm được trên mạng.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu và giải thích một chiến lược 60 giây khá đơn giản trong giao dịch binary options. Mình đã dùng khi mình chọn thời gian đáo hạn binary options 60 giây. Những bước giao dịch thì khá đơn giản. Mình chỉ dùng 1 indicator là indicator phân tích volume spread thôi. Mình cũng dùng mô hình nên nhận chìm.

1. VSA ( volume spread analysis)

Thanh climax

- Màu đỏ: Khối lượng lớn trong nến giảm, nhà đầu tư đang bán mạnh.
- Màu xanh: Khối lượng lớn trong nến tăng, nhà đầu tư đang mua mạnh.
- Mua climax trên đỉnh tops: vì chuẩn bị có một sự giảm của thị trường.
- Bán climax tại điểm đáy: vì chuẩn bị có một sự tăng lên của thị trường.

2. Mô hình nhận chìm (Engulfing pattern)

- Tăng: Sau một sự đảo ngược, cây nến tăng mới nhận chìm cây nến giảm trước đó.
- Giảm: Sau một sự đảo ngược, cây nến giảm mới nhận chìm cây nến tăng trước đó.Giờ xem màn hình. Trong biểu đồ binary options này, có các ITM setup trong các hình chữ nhật. Những setup này sau là một sự đảo ngược tại một mức kháng cự và hỗ trợ. Trong sự đảo ngược, chúng ta có mô hình nhận chìm và trong khối lượng spread, một nến giảm mới có khối lượng lớn hơn nên tăng trước đó. Nếu 2 điều này xảy ra ( nhận chìm, nhiều khối lượng spread hơn nến đảo ngược), nó có thể xảy ra cây nến tiếp theo đóng dưới thanh đảo ngược. Chúng ta đang xét biểu đồ 1 phút ( 60 giây).Chúng ta có một tình trạng giống nhau trong biểu đồ này. Mô hình nhận chìm gần mức hỗ trợ hoặc mức kháng cự và nến giảm đảo ngược có khối lược spread lớn hơn nến tăng trước đó.

Một vài điều nên tránh:

- Nếu trong sự đảo ngược, chúng ta sẽ có 1 mô hình nhận chìm với climax mua và bán ( thanh xanh hoặc đỏ), sẽ tốt hơn nếu không nên giao dịch tại thời gian này.

- Nếu chúng ta có một khối lượng lớn và mua hoặc bán climax tại mức kháng cự hoặc hỗ trợ, sẽ tốt hơn khi không thực hiện chiến lược 60 giây bởi vì thị trường có thể dao động không đoán được.

- Mình thích những sự đảo ngược mà không có mua/bán climax hơn.

- Đừng trade quá mất kiểm soát :)

Chắc một điều là chiến lược giao dịch 60 giây binary options rất rủi ro bởi vì nó rất khó để đoán được giá trong vòng 1 phút. Chiến lược này không dành cho newbies ạ.

Chúc các bạn giao dịch thành công!


Blog, Updated at: 16:48