Không nên tin hoàn toàn vào nhà bán tín hiệu (signals) khi giao dịch Binary

Post by

VÌ SAO CHÚNG TA KHÔNG NÊN TIN VÀO TÍN HIỆU SIGNAL KHI GIAO DỊCH BINARY OPTION?

Tìm cách để kiếm tiền nhanh chóng dựa vào việc tận dụng chuyên môn của người khác?
Thay vì việc đọc biểu đồ binary options như thế nào, bạn có thể cân nhắc trả tiền cho nhà cung cấp tín hiệu signal khi giao dịch binary options với hi vọng sẽ kiếm được lợi nhuận lớn. Trước khi bạn bỏ tiền ra có một vài điều bạn nên biết:

1. Không có thử nghiệm.

Nếu nhà cung cấp signal không offer cho bạn một sự thử nghiệm các signals miễn phí, nên nghi ngờ. Bạn cần phải nhìn biết signal đó có phù hợp với bạn hay không. Nếu nhà cung cấp signal thật sự đang cung cấp một signal tốt, họ nên biết chúng ta sẽ cài đặt signals ngày sau khi thử mà. Không có sự thử nghiệm miễn phí họ có thể có một vài vấn đề che dấu và đang giao dịch để tước đoạt tiền của mọi người càng nhanh càng tốt.

2. Robots

Nếu như nói về robots (EA, bots), cần phải cẩn thận vì có nhiều chương trình tự động. Nó có thể là điều tốt khi nó loại cảm xúc ra khỏi giao dịch, nhưng không may mắn hầu hết robots được tạo ra dùng dữ liệu phân tích cũ và do đó “khả quan” đối với dữ liệu đó thôi.


Kết quả dao động của thị trường thường không dựa vào lịch sử giao dịch dài hạn của Live trading. Trong lúc người bán robots hứa rằng những con robots này phù hợp với tất cả điều kiện thị trường, rõ ràng điều đó không hợp lý.

Cũng có một vài robots tốt. Một vài công ty đã sử dụng robots này và thu về hàng triệu đô. Nhưng không được nhầm lẫn những con robots này với những con robots bán cho bạn. Những con robots của sàn giao dịch “Wall Street” được kiểm soát bởi những nhà chương trình máy tính kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm, những nhà thiết lập chương trình này quản lý kết quả và thực hiện những đánh giá khi cần thiết, luôn vận động theo thị trường. Còn con robot mà bạn mua được thì không được nhiều hỗ trợ đằng sau như vậy đâu :D

3. Rất nhiều signals (tín hiệu) nhưng không thực hiện giao dịch được.

Nhà cung cấp signals có thể quảng cáo rằng họ thực hiện 3, 8. 15, 30,…giao dịch mỗi ngày, nhưng nó không phải là tất cả trong số đó có thể giao dịch được. Thường thì có nhiều điều kiện kèm theo đối với một dấu hiệu signal có thể giao dịch được, và nếu thị trường không gặp những điều kiện đó thì sẽ không có giao dịch hiệu quả đối với signal. Cố gắng tìm ra có bao nhiêu signals giao dịch thực sự được thực hiện mỗi ngày, chứ không phải là những signals gửi và show ra kết quả cho bạn.

4. Những số liệu thống kê bị bẻ cong

Bạn có thể sử dụng những số liệu thống kê để thực hiện bất cứ điều gì nghe có vè hay bởi vì hầu hết mọi người đều giả định họ biết những số liệu thống kê thể hiện điều gì. Ví dụ: “90% trade thắng!” là từ khi họ bắt đầu dịch vụ sử dụng signals? Là bắt đầu hôm nay? Hay là những số liệu thống kê dựa trên một dữ liệu lịch sử khác?

Đừng giả định bạn biết số liệu thống kê nói gì cho đến khi bạn thực sự thấy những bằng chứng. Nếu một vài thứ không rõ ràng, hỏi ngay cho nó rõ ràng. Nếu bạn không thể nhận câu trả lời thẳng thắn, nên tránh những nhà/ người cung cấp dấu hiệu signals đó.

5. Thiếu sự tín nhiệm và lịch sử:

Liên quan đến số liệu thống kê trên, cso ít nhà/người cung cấp signals có được hồ sơ theo dõi lâu dài đối với sự thành công. Binary options xuất hiện vài năm trở lại đây, và hầu hết các nhà cung cấp signal không có được hồ sơ dài hạ này. Trong giao dịch, lịch sử giao dịch thành công rất quan trọng. Một vài tháng của một kết quả tốt ( hoặc kết quả xấu) trong giao dịch có thể đóng góp đến sự thành công của bạn sau này. Do đó, tìm kiếm những nhà cung cấp tín hiệu signal binary options có hồ sơ ghi chép lâu nhất và thể hiện nhiều kỹ năng theo đuổi thị trường chặt chẽ nhất trong thời gian họ đầu tư binary options.

6. Họ không biết bạn có thể chịu rủi ro bao nhiêu

Nên thận trọng với các nhà/ người cung cấp signals nói bạn nên giao dịch bao nhiêu. Ví dụ như một vài nói bạn nên giao dịch 1 giá hoặc 5 giá trên một giao dịch. Nếu bạn thường rủi ro 10$/giao dịch, có thể 1 đơn vị hoặc 5 đơn vị sẽ là 50$. Rõ ràng nhà cung cấp signals không biết bạn vốn bao nhiêu, hoặc rủi ro chịu được là bao nhiêu, chỉ nói với bạn là rủi ro thể hiện là bao nhiêu thôi, họ không biết nhiều về quản lý rủi ro và họ không nên bảo bạn nên làm gì….Bạn nên quản lý và thiết lập giao dịch cho bạn vì đó là tiền của bạn :)

7. Vấn đề về thời gian:

Nhà/ người cung cấp tín hiệu signals tốt cần trao đổi rõ ràng signals của mình đối với người mua. Bạn phải nhận được signals, đọc và hiểu nó, và sau đó có đủ thời gian để thực hiện giao dịch. Nếu signals không được nhà cung cấp trình bày rõ ràng và kịp thời, tránh những nhà cung cấp đó. Đó là nguyên nhân vì sao bạn nên có một giai đoạn thử nghiệm miễn phí các signals trước khi quyết định mua và sử dụng nó.

8. Nó không phải bạn!

Cuối cùng, bạn không thể tin vào hầu hết nhà cung cấp signals binary options bởi vì nó không phải là bạn. Như một nhà đầu tư, bạn nên đối xử trading như một việc kinh doanh…Nhiều nhà cung cấp signmal kiếm tiền từ bạn signals, chứ không thực sự là giao dịch từ việc họ dùng các signals đó.

Một chuỗi các giao dịch thua lỗ không làm điều gì với họ ( trừ những trường hợp emails tức giận được gửi từ khách hàng), nhưng vấn đề vẫn là bạn bị mất tiền nhưng vẫn phải trả tiền mua hay thuê các signals đấy J

Những nhà cung cấp signals đến và đi. Đầu tư vào bản thân bạn và dạy mình đầu tư, khi đó bạn sẽ không bị phụ thuộc vào bất cứ ai !

MỘT VÀI LỜI CHIA SẺ

Tự mình học hỏi, nghiên cứu, và giao dịch là lựa chọn tốt nhất. Trong lúc nó mất thời gian của bạn, bạn sẽ không cần thiết lo lăng về việc tìm ra nhà cung cấp signals tốt hoặc sợ bị lừa đảo.
Tiếp cận những nhà cung cấp signals với sự hoài nghi lớn.
Đừng ngần ngại thăm dò, đặt ra những câu hỏi và làm rõ các vấn đề.
Những nhà cung cấp signals nổi tiếng sẽ mở ra và cung cấp dịch vụ tốt.

Chúc các bạn giao dịch thành công! 


Blog, Updated at: 10:20