Những điều quan trong cần biết khi bắt đầu giao dịch binary options

Post by

Nếu như bạn muốn tham gia giao dịch binary options, bạn có thể nghĩ đến 1 trong 2 điều này:
- Rất dễ để đầu tư binary options, mình sẽ bắt đầu với 100$ và đầu tư vào ngày mai.
- Đây là một thử thách lớn, nó có thể mất mấy năm trời cho đến khi mình giao dịch được.

Hi vọng, bạn có thể không rơi vào hai phe cực đoan trên.

Tại sao hai giả định trên là một cái bẫy?
- Nếu như bạn tin rằng, bạn có thể tham gia binary options với 100$ vào ngày mai và một vài sự may mắn đến với bạn, bạn có thể luôn thua lỗ và cuối cùng là từ bỏ.
- Nếu bạn luôn tưởng tượng về những điều “phải làm” trước khi bạn nghĩ đến giao dịch tài khoản live, bạn có thể đặt bản thân mình ra khỏi cuộc chơi này và không bao giờ giao dịch binary options như một nhà đầu tư thực sự.


Do đó, thực sự chúng ta nên làm gì để bắt đầu với binary options? Dưới đây là những điều quan trọng mình muốn chia sẻ với các bạn. Đây là những gì mà bạn tối thiểu cần ở bạn đẻ giao dịch binary options thành công.

1. Tìm một nhà môi giới binary options uy tín.

Trước khi quyết định đầu tư binary options, bạn cần tìm một nhà môi giới uy tín để bỏ tiền vào. Nhà môi giới sẽ thực hiện các lệnh giao dịch của bạn khi bạn gửi lệnh đến, và bạn đang dựa vào họ để kiếm một cái giá công bằng và sự rõ ràng khi xảy ra trượt giá. Nếu bạn chọn một nhà môi giới không uy tín, lệnh giao dịch của bạn có thể khớp ở mức giá khác hơn so với bạn mong đợi, và bạn có thể mất tiền mà không phải lỗi do bạn. Bạn đồng thời cũng mất nhiều khó khăn để rút tiền về nữa!

Dưới đây là một vài môi giới binary options tốt mình giới thiệu đến các bạn: Gomarket, binary, iqoption, gdmfx...

2. Kết nối đáng tin cây và lịch trình giao dịch hiệu quả.

Để giao dịch binary options thành công, bạn cần thực sự đặt lệnh giao dịch được. Nghĩa là cần có kết nối Internet mạnh và công cụ như máy tính, điện thoại tốt. Mình thì nghĩ nên giao dịch trên máy tính hoặc laptop sẽ tốt hơn vì bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thứ do màn hình lớn, điện thoại thì thuận tiện hơn vì giúp bạn có thể giao dịch mọi nơi kể cả khi đi chơi, làm việc…

Lịch trình/ kế hoạch có thể là một khó khắn lớn nhất với các traders. Đầu tiên, bạn cần nghĩ về lịch trình trước khi phát triển phương pháp giao dịch. Tìm một phương pháp phù hợp với lịch trình của bạn. Thứ hai là công nghệ ( máy tính, điện thoại, kỹ thuật,..) có thể giúp bạn giao dịch binary options được vào những khoản thời gian bất tiện, ví dụ như dùng báo động khi cần thiết có thể giúp bạn nếu bạn ngủ quên, hoặc khi đến thời gian đáo hạn lệnh,….

3. Vốn nhỏ, khoảng 400$.

Câu hỏi được đặt ra là “ 400$? Tại sao lại là 400$? Nhà môi giới bảo tôi là có thể bắt đầu 100$ và nếu tôi làm vậy, tôi có thể có bonus 100% nữa, tức là 200$. Sao tôi lại phải nạp nhiều như vậy?”

Khi đó, bạn cần xem mấy FAQ của nhà môi giới để tìm kích cỡ giao dịch nhỏ nhất là bao nhiêu. Hầu như không có nhà môi giới nào cho phép bạn giao dịch kích cỡ 1$ (Trừ khi bạn đăng ký Binary.com tại đây). Thực sự, hầu hết kích cỡ nhỏ nhất là 5$ ( trong vòng 60s) hoặc 10$, 25$,…Nếu bạn nạp 100$ và giao dịch kích cỡ 25$, bạn đã sử dụng ¼ tài khoản của mình. Nếu bạn thua 4 lần như vậy thì bạn đã hết tiền.

Theo cách quản lý vốn hiệu quả, sẽ đề xuất bạn giao dịch 2.5% tài khoản. Nhưng 2.5$ của 400$ là 10$, vậy nếu như kích cỡ giao dịch binary options nhỏ nhất là 25$ thì cần 1000$. Nếu như bạn kiếm nhiều hơn 25$ ( ít hơn, thông thường chỉ khoảng 80%) cho mỗi giao dịch, bạn sẽ cần đầu tư đáng kể hơn đó.

Do đó, mình có thể nói rằng hầu hết nhà đầu tư giao dịch tối thiểu 400$. Nó sẽ không đưa chúng ta đi xa và đi nhanh. Nếu bạn chuyên môn hơn chút, có thể đầu tư 1000$ - 2000$

Trong topic này, mình có đề cập đến bonus. Hầu hết các nhà môi giới binary options sẵn sang offer bạn bonus, bạn nên cẩn thận trước khi đồng ý nhận bonus. Đọc điều khoản và điều kiện cẩn thận.

4. Phương pháp giao dịch:

Đối với một vài nhà đầu tư binary options, số tiền đầu tư cao nhất có thể là 400$. Đối với những người khác, số tiền cao nhất có thể chạm ngững yêu cầu của hệ thống giao dịch.

Bạn cần một phương pháp giao dịch binary options mà có thể dễ dàng hệ thống hóa vào các bước lặp lại, cái mà bạn có thể dùng thời gian và lặp lại để tạo ra lợi nhuận đoán được từ thị trường. Bạn đơn giản không thể online và tìm được phương pháp và học nó sau đó lại giao dịch. Bạn phải test trước, xem lịch sử giao dịch và sau đó thực hành demo trước khi bỏ tiền giao dịch thật. Khi bạn đã có một phương pháp giao dịch hiệu quả sau khi kiểm chứng, bạn có thể sẵn sang giao dịch.

Một phương pháp/ hệ thống giao dịch có cần phức tạp hay không? Không, sự thật, càng đơn giản, càng hiệu quả. Điều đó không có nghĩa là tìm ra một phương pháp giao dịch binary options tốt và học cách sử dụng chúng dễ, nhưng không cần thiết phải thêm mấy sự phức tạp vào…

5. Kế hoạch giao dịch binary options.

Một phương pháp/hệ thống giao dịch chỉ là một phần của kế hoạch giao dịch. Kế hoạch giao dịch giúp bạn tổ chức những khía cạnh khác nữa của công việc đầu tư binary options, như lịch trình, kế hoạch quản lý vốn, mục tiêu đầu tư, ……Một kế hoạch giao dịch có thể là một phần của một kế hoạch kinh doanh /đầu tư binary options. Một lần nữa, kế hoạch mà bạn lập nên không nên quá phức tạp. Nó chỉ cần tập trung và hiệu quả. Nó chính là công cụ giúp bạn giữ và thự hiện mục tiêu.

6. Kiên nhẫn:

Một trong những điều quan trọng bạn cần biết khi tham gia đầu tư binary options chính là kiên nhẫn. Khi bạn bắt đầu với số vốn nhỏ, bạn đang đấu tranh. Bạn mong muốn có thể đầu tư nhiều hơn nữa và vượt qua giới hạn 2.5%. Bạn cần kiên nhẫn để gắn bó với kế hoạch quản lý vốn.

Giống như tất cả nhà đầu tư, bạn sẽ đấu tranh để học giao dịch. Giao dịch không phải là điều gì mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo nhanh chóng được. Xác định một phương pháp giao dịch phù hợp với bạn và trở thành một chuyên gia có thể mất tối thiểu là 1 năm. Cần nhiều kiên nhẫn, kiên trì.

Trở thành một nhà giao dịch binary options cần nhiều hơn 100$ và với một mơ ước đơn giản là làm giàu, nhưng nó cũng không phải là một lĩnh vực không thể tiếp cận đầu tư với các rào cản không thể vượt qua. Nó ít tốn kém và dễ dàng tham gia hơn so với chứng khoán, ….Nếu bạn có mục tiệu thành một nhà giao dịch binary options thành công và sẵn sàng đầu tư tiền bạc, sự kiên nhẫn và nỗ lực để có được điều ấy, bạn có thể bắt đầu với số vốn tương đối nhỏ. Vì vậy, đường làm cho bản thân đi lùi! Sử dụng tối thiểu số vốn bạn đang có phù hợp với khả năng tài chính của mình, dùng một phương thức đầu tư hợp lý, và bắt đầu kinh doanh!

Chúc các bạn thành công !!! 


Blog, Updated at: 16:56