Câu hỏi thường gặp khi ICO Binary

Post by

ICO là gì?


Initial Coin Offering (viết tắt là ICO) là 1 hình thức huy động vốn khá tương đồng với Initial Public Offering (IPO). Tuy nhiên, đối với ICO, tiền ảo - ví dụ như ‘coloured coins’ hoặc ‘Ethereum tokens’ - sẽ được cấp cho các nhà đầu tư thay vì cổ phiếu.


Tại sao Binary lại thực hiện ICO?


Binary được thành lập vào năm 1999. Hôm nay, nó là một công ty vững chãi và rất thành công. Giống như nhiều công ty thành công khác, sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi dẫn chúng tôi để xem xét một IPO.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng trong thập kỷ tới thị trường chứng khoán truyền thống dần dần sẽ được thay thế bởi blockchain trao đổi và IPO sẽ dần dần được thay thế bởi ICOs. Điều này là bởi vì các công nghệ blockchain là performant hơn nhiều so với các công nghệ di sản của thị trường chứng khoán truyền thống, dẫn đến giảm lệ phí giao dịch, giải quyết nhanh hơn thời gian và những con đường mòn kiểm toán lỗi miễn phí không thay đổi. Do đó, chúng tôi quyết định thực hiện một ICO thay vì một IPO.

Để biết thêm thông tin lai lịch xin vui lòng đọc bài blog của chúng tôi, tại sao chúng tôi đang làm một ICO (và không phải là một IPO).

Cách thức hoạt động của ICO?


Binary sẽ cung cấp một số thẻ blockchain tới các nhà đầu tư. Các thẻ sẽ là thẻ 'ERC20' trên Ethereum blockchain, Tuy nhiên công ty có thể phát hành thẻ trên blockchains khác nếu có nhu cầu đầu tư đủ lớn cho các loại thẻ khác nhau.

Bất kể loại mã thông báo phát hành, mỗi mã thông báo sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư với hai quyền:

Quyền được nhận thanh toán tương đương với cổ tức được trả tiền trên Binary Group Ltd. cổ phần thường; và
Quyền chuyển đổi thẻ vào cổ phần thường.
Tại sao các các thẻ chuyển đổi thành cổ phiếu, chứ không phải là đại diện cho chia sẻ trực tiếp?

Công ty luật tại hầu hết các nước (bao gồm cả quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi chúng tôi nhóm công ty hợp nhất) không được hỗ trợ chia sẻ blockchain dựa trên đăng ký.

Vì vậy, các thẻ được phát hành như là chứng khoán phái sinh, chuyển đổi thành cổ phiếu bình thường.

Các thẻ cho phép chủ nhận cổ tức-liên kết với các khoản thanh toán, và thực hiện lợi ích kinh tế tương đương với cổ phần thường. Vì vậy, không thường có không có lý do thực tế cho mã thông báo chủ sở hữu để chuyển đổi các thẻ của họ để chia sẻ.

Các thẻ sẽ được cung cấp khi?


Các thẻ sẽ được cung cấp từ 15 tháng 11 năm 2017 đến 25 tháng 12 năm 2017.

Các thẻ được cung cấp như thế nào?


Các thẻ được cung cấp thông qua một quá trình đấu giá. Để đặt một giá thầu, bạn chỉ cần phải đặt cọc 5% tất cả giá thầu giá trả trước. Sau khi cuộc đấu giá kết thúc và mức giá cuối cùng được xác định, bạn sẽ có hai tuần để tiền gửi phải nộp số dư tùy thuộc vào mã thông báo giá cuối cùng.

Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không phải thắt cổ chai quỹ tiền quan trọng để giữ cho giá thầu của bạn hoạt động.

Tôi có phải trả tiền phạt cho việc hủy bỏ một giá thầu hay không?


Không hề. Bạn có thể hủy bỏ một giá thầu tại bất kỳ thời điểm nào trước khi phiên đấu giá kết thúc mà không bị tính phí.

Làm thế nào nhiều thẻ có sẵn?


Lên đến 10 triệu thẻ có sẵn thông qua đấu giá.

Giá thầu tối thiểu là gì?


Giá thầu tối thiểu là USD 1.35/token hoặc quy đổi ngang bằng các loại tiền tệ/tiền điện tử khác.

Làm thế nào cao nên giá thầu?


Bạn đặt giá thầu càng cao, càng có nhiều cơ hội thành công trong phiên đấu giá. Tuy nhiên không kể bạn đặt giá thầu cao như thế nào, kết thúc phiên đấu giá tất cả giá thầu chiến thắng sẽ nhận được cùng một giá cuối cùng, đó là giá thầu chiến thắng thấp nhất.

Những người có thể mua các thẻ?


Thẻ sẽ chỉ được cung cấp cho khách hàng Binary mà có tài khoản tiền thật. Vui lòng truy cập Binary để mở một tài khoản.


Các ICO là có sẵn tại tất cả các nước?


Các ICO sẽ bị hạn chế ở một số khu vực pháp lý tới nhà đầu tư đủ điều kiện hoặc chuyên nghiệp, phù hợp với các quy tắc và quy định của luật đó. Đặc biệt, các ICO là không có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu nếu các ICO có sẵn trong thẩm quyền của bạn, và nếu như vậy, nếu bạn có đủ điều kiện để đăng ký cho các thẻ, vui lòng chọn quốc gia của bạn từ danh sách thả xuống trên trang Information Memorandum.

Làm thế nào có thể mua thẻ?


Bạn sẽ có thể mua thẻ bằng cách sử dụng số tiền trong tài khoản Binary của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ các loại tiền tệ có sẵn (bao gồm cả cryptocurrencies) trong cashier system của chúng tôi. Nếu bạn chọn đặt giá thầu trong một loại tiền tệ khác hơn so với USD, số tiền giá thầu sẽ được chuyển đổi sang USD tại tỷ giá hối đoái hiện hành tại thời điểm kết thúc phiên đấu giá.


Tại đâu các thẻ sẽ được liệt kê?


Binary đã bước vào một thỏa thuận để lên danh sách các token trên giao dịch cryptocurrency Lykke.com. Lykke là một công ty fintech Thụy sĩ xây dựng một thương trường toàn cầu chạy bằng blockchain dành cho các token có liên kết bảo mật.

Cái gì sẽ là biểu tượng token?


Chúng tôi dự định để áp dụng cho các biểu tượng token nhị phân.

Những lợi ích của việc mua thẻ là gì?


Sẽ có ba lợi ích chính của việc mua thẻ.

Đầu tiên, mã thông báo chủ sở hữu sẽ nhận được cổ tức liên kết thanh toán tương đương với cổ tức được trả bởi công ty trên cổ phần bình thường của mình. Do đó, mã thông báo chủ sở hữu sẽ chia sẻ trong sự thành công trong tương lai của công ty trong cùng một cách như làm cổ đông.

Thứ hai, thẻ có thể được chuyển đổi thành cổ phần thường của công ty (tùy thuộc vào điều kiện nhất định, như mô tả trong biên bản ghi nhớ thông tin), do đó cung cấp các liên kết hợp pháp giữa các thẻ và cổ phần thường.

Thứ ba, chủ token sẽ có thể tự do giao dịch thẻ của họ. Ngược lại, cổ phiếu thường không được liệt kê và do đó không thể được giao dịch trên bất kỳ trao đổi nào. Trong ý nghĩa đó, các thẻ sẽ có một đầu tư vượt trội hơn cổ phiếu thường.

Nơi nào tôi có thể xem mã nguồn của các thẻ?


Binary dự định để triển khai các Mini Me token. Xin vui lòng xem của chúng tôi blog đăng chi tiết lý do chúng tôi chọn mã thông báo này.

Những rủi ro của việc mua thẻ là gì?


Mặc dù Binary đã là một công ty thành công từ khi thành lập vào năm 1999, các thẻ phải được coi là một khoản đầu tư rủi ro cao. Kinh doanh Binary phải tuân thủ một số rủi ro mà có thể ảnh hưởng đến công ty và do đó ảnh hưởng đến giá trị trong tương lai của các thẻ. Những rủi ro được chi tiết ở Information Memorandum và nên được xem xét rất cẩn thận trước khi tiếp tục với bất kỳ đầu tư trong các thẻ.

Làm thế nào có thể tìm hiểu thêm về Binary?


Để tìm hiểu thêm về Binary, bạn có thể đọc về group history, regulatory status và company culture của chúng tôi. Bạn cũng có thể đọc company blog.

Làm thế nào có thể tìm hiểu thêm về ICOs và cryptocurrencies?


Người đứng đầu trên kênh YouTube của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ICOs, phổ biến cryptocurrencies và blockchain công nghệ. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào họ làm việc và làm thế nào họ đang thay đổi cách chúng ta làm kinh doanh.

Làm thế nào để tôi thông báo lưu trú trên Binary ICO?


Xin vui lòng đăng ký danh sách gửi thư của chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu dưới đây để nhận thông báo liên quan đến các ICO.

Bạn cũng có thể mở tài khoản miễn phí Binary

Câu hỏi thường gặp khi ICO binary


Blog, Updated at: 22:45