Hôm nay trade coin gì? Đàn em đã chạy, liệu chủ soái có ở lại?

Post by


Một dàn altcoin đã bỏ chủ soái ở lại chiến trường mà chạy thoát thân rồi anh em. Chỉ còn mỗi chủ soái một thân một mình đứng chống lại đoàn quân Gấu hung mãnh. Ôi thật buồn cho đội quân máu trắng của Bitcoin.

Bitcoin (BTCUSD: Coinbase H4)
Mô hình #vai đầu vai ngược vẫn còn tác dụng, nó chỉ sai một khi giá rớt xuống 3530. Như vậy BTC đang nằm ở vùng tử địa cuối cùng. Đây là vùng hỗ trợ khá cứng khi đã có nhiều lần chạm bật trong quá khứ, hy vọng lần này sẽ đỡ được BTC. Nhưng với tình hình đám Altcoin đã quay đầu chạy hết cả đám thì có vẻ hy vọng này thật là mong manh.

Chuẩn bị tinh thần Short thôi anh em.

Ethereum (ETHUSD: Coinbase H4)
ETH đã chính thức đảo chiều từ tăng sang giảm bằng cú phá thủng hỗ trợ và 2 đường ema 50-200. Nó sẽ giảm tiếp về 97.77. Hôm nay bán từ trên xuống.

XRP (XRPUSD: Bitfinex H4)
XRP cũng đã đảo chiều, chờ giá hồi lên sell xuống.

Tron (TRXBTC: Binance H4)
TRX đang đi trong mô hình đảo chiều giảm #vai đầu vai , chỉ chờ phá xuống là short được rồi.

Insolar (INSBTC: Binance H4)


INS đang nằm ngay vùng mua hôm qua. Nếu giá hình thành 1 cây #hammer thì quá tốt. Đợi cây nến H4 này đóng cửa xem sao.

Chưa buy vội nhé anh em.

Xin mời các anh em @ThanhSang @Sơn Vũ 82@Uchiha Obito @Davis Cuteo@Trần Đức Thái@an..hy @thuyloan1990 vào cho Nhật Hoài cái view hôm nay nhé. Các bác nghĩ thế nào, liệu chủ soái BTC có quay đầu thoát thân cùng đàn em không? Các anh em có thắc mắc về bất kỳ đồng coin nào thì hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ gửi chart nhận định đến anh em trong thời gian sớm nhất. Cám ơn anh em.

Happy and safe trading!

Theo Nhật Hoài


Blog, Updated at: 15:10